NAM DƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI BIZ TALENT HỆ THỐNG GIÁO DỤC FPT

Khởi động từ tháng 5/2023, vòng chung kết cuộc thi FPT Edu Biz Talent đã chính thức diễn ra tại Thành phố Đà Nẵng ngày 29/8 vừa qua. Đây là cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên FPT Edu yêu thích và quan tâm đến lĩnh vực kinh tế, khởi nghiệp, quản trị kinh doanh.
 
Nhận lời mời của BTC cuộc thi, Công ty Cổ phần Nam Dược là đơn vị phối hợp, hỗ trợ các bạn sinh viên đội thi Younger tham gia nghiên cứu, đánh giá, và xây dựng kế hoạch phát triển. Trải qua một thời gian làm việc hăng say, nhiệt tình của các bạn sinh viên và các chuyên gia Nam Dược, vượt qua hàng trăm đội thi khác, Younger đã chính thức trở thành 1 trong 10 đội mạnh nhất lọt vào chung kết cuộc thi năm nay.
Theo ban tổ chức, FPT Edu Biz Talent 2023 có tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 100 triệu đồng. Đội giành ngôi quán quân cuộc thi, ngoài giải thưởng tiền mặt còn nhận được cơ hội tham quan, học hỏi tại doanh nghiệp ở Singapore.
 
Đồng hành cùng thế hệ tương lai của nước nhà, phát huy tối đa tiềm năng và giá trị của tri thức Việt – Đó là cách mà Nam Dược đã và đang từng ngày cống hiến, theo đúng tôn chỉ hành động: Phát triển kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội.
 
Cùng xem lại một số hình ảnh tại sự kiện: