NAM DƯỢC TỔ CHỨC CHUYẾN THAM QUAN, HỌC HỎI TẠI SINGAPORE CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÝ

Đầu tháng 10 vừa qua là thời điểm Nam Dược tập trung đầu tư mạnh mẽ về phát triển con người, nâng cao sự phát triển vượt bậc của đội ngũ cán bộ nhân viên, từ đào tạo truyền thông nội bộ đến những chuyến đi nước ngoài học hỏi và mở mang kiến thức. Và Singapore là điểm dừng chân tiếp theo trên hành trình khám phá học hỏi.
 
 
Đi để trở về mang theo những tâm thế mới, những thay đổi tích cực, những bứt phá trong kế hoạch và hành động để sẵn sàng chinh phục những tầm cao mới, … là mong muốn của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Công ty đối với đội ngũ Cán bộ quản lý. Chuyến đi cũng chính là phần thưởng từ Ban Giám đốc trong việc ghi nhận những nỗ lực, đóng góp làm nên sự phát triển của Nam Dược ngày hôm nay.
 
 
Tại Quốc đảo xinh đẹp này, đội ngũ cán bộ quản lý của Nam Dược đã được đến thăm quan và check-in tại nhiều địa điểm nổi tiếng như sân bay Changi, biểu tượng sư tử đá, khu công viên Garden by the bay, Marina Bay Sand, khu du lịch Universal Studio . . .
 
 
Là quốc gia với đa dạng nền văn hóa, ẩm thực của Singapore cũng là một điểm nhấn trong chuyến du lịch tại nơi đây với các món ăn nổi tiếng như cháo ếch, Song Fa Bak Kut Teh . . . cùng nhiều món ăn đường phố khó lòng có thể tìm thấy ở một Quốc gia nào khác . . .
 
 
Chuyến đi đã để lại nhiều trải nghiệm khó quên trong lòng người Nam Dược. Anh Trịnh Việt Hoàng – Phó phòng bán hàng Miền Bắc đã có những chia sẻ đầy cảm xúc sau chuyến đi như sau: “Trải nghiệm cuộc sống tại Singapore là 1 trải nghiệm khó quên. Đất nước mà diện tích chỉ bằng Phú Quốc nhưng thu nhập đầu người xếp hàng những nước cao nhất thế giới. Với bàn tay con người sỏi đá cũng thành cơm, một đất nước nhập khẩu gần như hoàn toàn nhưng đã trở thành trung tâm Kinh tế của khu vực Đông Nam Á nói riêng và khu vực Châu Á Thái Bình Dương nói chung. Chuyến đi của đoàn Nam Dược đã thành công tốt đẹp, đã có những tích lũy về tư tưởng, về định hướng cũng như giá trị con người để có thể áp dụng trong thực tiễn. Cám ơn Công ty đã tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên có những trải nghiệm tuyệt vời tại Singapore”