YẾN SÀO NAM DƯỢC: ĐỒNG HÀNH CÙNG NGHỆ SĨ VIỆT MÙA VU LAN BÁO HIẾU

Với thông điệp lan tỏa “TRAO SỨC KHỎE – GỬI YÊU THƯƠNG”, hình ảnh Yến sào Nam Dược xuất hiện ấn tượng và gần gũi cùng diễn viên Quốc Trường và Huyền Lizzie trong nỗi niềm gửi gắm cho cha mẹ nhân mùa Vu Lan báo hiếu.

Diễn viên Quốc Trường chia sẻ: “Sức khỏe, hạnh phúc của cha mẹ chính là điều con cái luôn mong ước. Dù nhiều khi chúng ta chưa biết cách thể hiện tình cảm với bố mẹ, còn nhiều điều khó nói nhưng Trường tin mỗi người lại có 1 cách thể hiện khác nhau. Nhân dịp lễ Vu Lan, Trường tin chọn Yến Sào Nam Dược làm món quà đặc biệt cho bố mẹ nhân dịp lễ Vu Lan này.”

“Mỗi một ngày trôi qua, tuổi tác của bố mẹ càng cao và sức khỏe cũng bị ảnh hưởng. Lễ Vu Lan là dịp để Huyền có thể bày tỏ sự quan tâm và tình cảm của mình bằng những món quà bổ dưỡng cho sức khỏe để dành tặng nó cho bố mẹ Huyền. Huyền chọn Yến Sào Nam Dược bởi vì đây là sản phẩm của Công ty Nam Dược được bán rộng rãi tại các Nhà thuốc. Huyền đã dùng sau mỗi lần có lịch diễn dày đặc, khi cơ thể mệt mỏi và thấy hiệu quả. Huyền tin Yến Sào Nam Dược là sẽ món quà tinh tế, mang đầy tâm ý cho mùa Vu lan chu toàn”. Diễn viên Huyền Lizzie tâm sự.

Với 30% hàm lượng tổ yến, đạt 3 chuẩn: chuẩn nguồn yến, chuẩn dược liệu quý, chuẩn quy trình, bộ sản phẩm Yến Sào Nam Dược được giới thiệu nhiều nhất, là sản phẩm yến sào bán chạy nhất tại các nhà thuốc theo 1 khảo sát của Asia Plus Việt Nam tháng 2/2023. Chắc chắn rằng, món quà sức khỏe ý nghĩa này sẽ là cách thể hiện tâm ý xúc động nhất dành cho ông bà, bố mẹ mùa vu lan này!

Hãy cùng Yến sào Nam Dược: Trao sức khỏe – Gửi yêu thương!