Gia đình Nam Dược – Số 42

thungo

Tin tức

Khách hàng thân thiết Nam Dược tiếp tục đi du lịch nước ngoài

Tiếp tục tri ân các khách hàng thân thiết có thành tích xuất sắc trong thời gian qua, từ ngày 10-14/10/2018, Nam Dược đã tổ chức thành công Tour du lịch 4 ngày, 5 đêm tại Hàn Quốc. Chuyến đi có sự tham gia của đại diện công ty Nam Dược cùng hơn 40 khách hàng xuất sắc 2 miền Nam, Bắc.
...Xem thêm

Nam Dược tri ân khách hàng thân thiết tỉnh Quảng Ninh

Nằm trong chuỗi các giá trị cốt lõi của Nam Dược đang thực hiện, giá trị “Hài hòa lợi ích” và “Hợp tác” là 2 giá trị được đông đảo đối tác, khách hàng của công ty đánh giá cao. Ở Nam Dược, chúng tôi luôn coi trọng sự hợp tác và sẻ chia, bởi đó là nền tảng của thành công và sự phát triển bền vững. Lợi ích của Nam Dược cũng là lợi ích của đối tác, khách hàng.

...Xem thêm

Phát triển dược liệu sạch, thu nhập người dân nâng cao gấp 10 lần

“Sau khi Huyện phối hợp với Công ty Nam Dược, đưa cây trồng có giá trị kinh tế cao vào sản xuất như cây Cát cánh, cây đương quy thì hiệu quả kinh tế gấp cao 10 lần cây ngô, đời sống của người dân được nâng cao”, lãnh đạo huyện Bắc Hà thông tin”.

...Xem thêm

Nam Dược tổ chức 20 -10 cho cán bộ nhân viên công ty

Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10/2018 toàn bộ hệ thống Công ty Nam Dược đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi nhằm chúc mừng các nữ CBNV nhân sự kiện đặc biệt này.
...Xem thêm

Tiêu điểm

Quyết tâm xây dựng vùng dược liệu sạch vì sức khỏe người dân

Trước thực trạng thị trường dược liệu chưa được quản lý ở nước ta, công ty Nam Dược đã quyết tâm trồng và phát triển vùng dược liệu sạch. Việc làm này vừa nhằm mục đích sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe người dân, vừa bảo tồn nguồn gen dược liệu quý thông qua trồng trọt và thu hái bền vững.

...Xem thêm

ThS.BS Nguyễn Văn Đàn và lời khuyên “vàng” chăm sóc trẻ bị ho - cảm

Hắt hơi, sổ mũi, ho, cảm là triệu chứng thường gặp ở trẻ nhỏ, nhất là vào các thời điểm giao mùa. Nhiều phụ huynh coi đây là những triệu chứng hết sức đơn giản nhưng với không ít người lại vô cùng lo lắng mỗi khi con mắc phải các triệu chứng nêu trên.

...Xem thêm

Cho con trẻ uống kháng sinh bừa bãi, người lớn đang góp phần đẩy mạnh thảm họa kháng kháng sinh toàn cầu

Kháng kháng sinh ở trẻ nhỏ dẫn tới hậu quả khôn lường. Trẻ có thể bị tử vong chỉ vì bị nhiễm trùng vết thương từ một vết cắt chảy máu do kháng sinh không đáp ứng.

...Xem thêm

gương mặt nam dược

NGỌC ANH “TELESALES” và Bí kíp BỨT PHÁ DOANH SỐ bán hàng

Từ một nhân viên kiểm tra chất lượng cho các công ty khảo sát thị trường, mới thử sức với công việc bán hàng qua điện thoại (Telesales) hơn 1 năm rưỡi nhưng Ngô Ngọc Anh với những “bí quyết riêng có” đã gặt hái được nhiều thành tích bán hàng vượt trội! Cùng gặp gỡ cô gái này để xem công việc của một Telesales có gì thú vị nhé!....Xem thêm

bảng vàng nam dược

nvsx

bí quyết thành công

d641-4i quyet1

tôi là tác giả

toilatacgia

giải đố

Mời các bạn tham gia chương trình “Giải đố Tháng 11/2018”!

Các bạn tham gia giải đố bằng cách gửi về email: tapchinoibo@namduoc.vn với tiêu đề “Giải đố Tạp chí _ Số 42”. Câu trả lời chính xác và nhanh nhất sẽ được nhận 100.000đ tiền mặt cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.....Xem thêm

truyện cười

Một ngày của bố giá bao nhiêu?

Bố Tý rất bận, bố Tồ cũng thế....Xem thêm

Đừng dạy vợ làm việc nhà

Ấn tượng trước sự ngăn nắp và sạch sẽ của nhà Tèo, Tý cảm thán:
...Xem thêm

Điểm thi đại học và đối tượng kết hôn

Con chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học căng thẳng, mẹ dặn dò:
...Xem thêm

Lý luận của một ông bố lo xa

Có một cuộc hẹn trong khi điện thoại lại hết sạch pin, Tèo quay sang người đàn ông lớn tuổi đang ngồi cạnh mình trên xe buýt hỏi:
...Xem thêm