Gia đình Nam Dược – Số 43

thungo

Tin tức

Trải nghiệm, học hỏi từ chuyến đi xa trên đất nước mặt trời mọc

Học hỏi, trải nghiệm những nước phát triển luôn là mục đích của những chuyến đi xa. Đi để trưởng thành hơn, đi để trở về mang theo những tâm thế mới sẵn sàng cho những thay đổi tích cực là mong muốn của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Công ty Nam Dược đối với đội ngũ Cán bộ quản lý của toàn hệ thống.

...Xem thêm

Siro Ho Cảm Ích Nhi đồng hành cùng hội nghị Tai Mũi Họng và phẫu thuật đầu cổ toàn quốc lần thứ XXI

Ngày 27- 28/10/2018, “Hội nghị Tai-Mũi-Họng và phẫu thuật đầu cổ toàn quốc lần thứ XXI” đã diễn ra tại Trung tâm tổ chức hội nghị Vạn Phát- TP Cần Thơ. Nhãn hàng Siro ho cảm Ích Nhi vinh dự là sản phẩm từ dược liệu duy nhất chăm sóc sức khoẻ Mũi- Họng cho trẻ đồng hành cùng hội nghị, nhiều chuyên gia, bác sỹ đã đánh giá cao tính an toàn, hiệu quả của sản phẩm....Xem thêm

Ích Nhi - Hành trình 09 năm khôn lớn, sát cánh cùng bé yêu!

Thấu hiểu tình cảm thiêng liêng to lớn cha mẹ dành cho con, thấu hiểu sự lo lắng, những khó khăn của cha mẹ khi nuôi con, đặc biệt những năm tháng đầu đời, Suốt 9 năm- gần một thập kỷ qua, Ích Nhi từng ngày “khôn lớn”, luôn mang trong mình sứ mệnh - chuyên gia sức khoẻ trẻ em, sát cánh cùng bé yêu, là người bạn san sẻ cùng cha mẹ để con yêu luôn phát triển khoẻ mạnh!

...Xem thêm

Thông Xoang Tán 10 năm đồng hành - Cảm ơn đã tin tưởng lựa chọn!

Chính thức có mặt trên thị trường từ 2008, nhãn hàng Thông Xoang Tán Nam Dược tự hào tạo ra một bước ngoặt mới, đầy triển vọng khi trở thành thuốc thảo dược đầu tiên tại Việt Nam có đồng thời 2 tác dụng “vừa đào thải dịch mủ ra ngoài, vừa tái tạo, phục hồi niêm mạc xoang”.
...Xem thêm

Tiêu điểm

Ngành dược phẩm Việt Nam: Thách thức tạo ra động lực  

Dược phẩm Việt Nam vốn được xem là ngành tiềm ẩn nhiều thách thức, rủi ro song cũng không thể phủ nhận rằng ngành Dược đang trên đà phát triển tốt và có nhiều tiềm năng phát triển....Xem thêm

Cánh đồng Dược liệu Cát cánh theo tiêu chuẩn GACP-WHO đem lại hi vọng nguồn thuốc chất lượng

Để có được một nguồn dược liệu sạch, chuẩn hóa, cho ra những vị thuốc cát cánh chất lượng với hiệu quả điều trị cao thực sự không phải là vấn đề đơn giản.

...Xem thêm

Món ăn khiến tế bào ung thư tự hủy, ở Việt Nam trồng rất nhiều nhưng không phải ai cũng biết

Khoai lang tím chứa những hợp chất giúp tiêu diệt sự lây lan của các tế bào ung thư, đặc biệt hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư cấp độ 1 và 2 mà không gây ra tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng.

...Xem thêm

gương mặt nam dược

"Bí quyết" để TDV xứ ngàn hoa Lê Nguyễn Hoàng gia tăng doanh số

Tốt nghiệp khoa môi trường - Trường ĐH Yersin Đà Lạt nhưng lại "bén duyên" với nghiệp kinh doanh ngay từ những ngày đầu mới ra trường, Lê Nguyễn Hoàng hiện là cái tên gây nhiều chú ý nhất khi liên tục có tên trong danh sách Nhân viên xuất sắc được "thưởng nóng" của Nam Dược.

Cùng Tạp chí nội bộ số 43 "hỏi nhanh - đáp gọn" nhân vật đặc biệt này của chúng ta nhé! ....Xem thêm

bảng vàng nam dược

nvsx

bí quyết thành công

Bi quyet thanh cong

tôi là tác giả

THO---CUC-HOA-MI

giải đố

Mời các bạn tham gia chương trình “Giải đố Tháng 12/2018”!

Các bạn tham gia giải đố bằng cách gửi về email: tapchinoibo@namduoc.vn với tiêu đề “Giải đố Tạp chí _ Số 43”. Câu trả lời chính xác và nhanh nhất sẽ được nhận 100.000đ tiền mặt cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.....Xem thêm

truyện cười

Hẹn hò nhầm anh chàng ‘vô gia cư’

Sau buổi hẹn hò đầu với người bạn trai quen qua mạng, Marry tâm sự với bạn thân:...Xem thêm

Đàn ông đừng bao giờ khoe bố giàu khi tán gái

Tom rầu rĩ tâm sự với cậu bạn thân:...Xem thêm

Tiến bộ của một sản phụ

Một sản phụ đẻ rớt ở ngay hành lang bệnh viện....Xem thêm

Tuyệt chiêu cưa cẩm con chủ tiệm vàng

Lâu ngày gặp lại, Tý vỗ vai Tèo hỏi:...Xem thêm