5 NGÀY 4 ĐÊM VI VU ĐẢO NGỌC ĐÀI LOAN CÙNG ĐOÀN CBNV XUẤT SẮC MIỀN BẮC VÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT NAM DƯỢC

Với tinh thần “Thưởng ngoạn cảnh đẹp, bình an tâm hồn”, trong 5 ngày từ 19/10/2023, đoàn CBNV xuất sắc miền Bắc cùng Khách hàng thân thiết Công ty Cổ phần Nam Dược đã khám phá đảo ngọc Đài Loan – nơi được mệnh danh là “Trái tim châu Á”. Đây là một trong những hoạt động vinh danh CBNV và chăm sóc khách hàng thuờng xuyên mà Nam Dược triển khai trong suốt hành trình 19 năm phát triển.

Ngay sau khi hạ cánh Đài Loan, đoàn đã lần lượt tham quan các địa điểm, danh lam thắng cảnh nổi tiếng nơi đây như: ngồi thuyền du ngoạn trên hồ Nhật Nguyệt, tham quan miếu Văn Võ, đầm Liên Trì, tháp Long Hổ, Xuân Thu Các, chiêm ngưỡng tượng Phật Quang Sơn,… Với những kiến trúc độc đáo, đồ sộ, đoàn tham quan đã lưu lại những bức ảnh đẹp tại Thác nước Thập Phần, Sĩ Lâm Quan Đế, Tháp Taipei 01 – biểu tượng của Đài Bắc, Đài tưởng niệm Trung Chính,…Bên cạnh đó, những sản vật nổi tiếng nơi đây như nấm linh chi trên dãy núi A Lý Sơn, thả đèn trời gửi gắm nguyện ước bình an, may mắn,… cũng được đoàn trải nghiệm trọn vẹn.

Trong chuyến đi lần này, Nam Dược vinh dự được đón tiếp những khách hàng thân thiết, trong đó chú Vi Văn Bằng (Bắc Kạn) không giấu nổi niềm vui khi chia sẻ về những kỉ niệm vừa qua “5 ngày du lịch vừa qua, chú cảm thấy rất vui vì con người Đài Loan hiền hòa và mến khách, các khu du lịch đều sạch sẽ và thoáng mát, không bụi bẩn. Cảm ơn Nam Dược đã chăm sóc rất nhiệt tình và chu đáo. Chúc các cháu luôn mạnh khỏe, và hanh phúc! Chúc Công ty Nam Dược ngày càng phát triển và lớn mạnh!”

Anh Trần Xuân Độ – một trong những “chiến binh” Nam Dược xuất sắc, vinh dự được tham gia chuyến trải nghiệm lần này chia sẻ “Khép lại chuyến hành trình khám phá đảo ngọc Đài Loan 5 ngày 4 đêm cùng những chiến binh xuất sắc Miền Bắc và Quý khách hàng với rất nhiều cảm xúc nhiều trải nghiệm tích cực đáng học hỏi của người dân nơi đây. Cảm ơn BLĐ Công ty đã tạo điều kiện cho anh chị em có chuyến đi nhiều ý nghĩa. Kính chúc BLĐ Công ty, anh chị em đồng nghiệp và Quý Khách hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!”

Với 19 năm hình thành và phát triển, Nam Dược đã và đang nỗ lực hết mình, để mang đến những trải nghiệm khách hàng tốt nhất, cũng như môi trường làm việc tốt nhất cho mỗi CBNV. Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm, và chắc chắn trở về, mỗi chiến binh Nam Dược sẽ có thêm nhiều động lực hơn nữa để tiếp tục cống hiến, mang những sản phẩm Nam Dược tốt nhất, nhanh nhất đến tay khách hàng!

Nam Dược – nơi Nhân viên hạnh phúc – Khách hàng hài lòng!