ĐẠT CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO -NAM DƯỢC KHẲNG ĐỊNH HIỆU QUẢ, AN TOÀN CỦA CÁC SẢN PHẨM

Ngày 14/3/2023, Công ty Nam Dược vinh dự đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) tại TP Hồ Chí Minh. Đây là giải thưởng danh giá từ bình chọn của người tiêu dùng cho các sản phẩm chất lượng, hiệu quả của các doanh nghiệp, do Hiệp hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức.

Cuộc khảo sát người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao chủ trì thực hiện từ tháng 9/2022 đến nay. Kết quả ghi nhận hơn 61.000 lượt bình chọn cho các doanh nghiệp; đồng thời Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đã tiến hành kiểm tra, xác minh hồ sơ minh bạch của doanh nghiệp thông qua phối hợp với cơ quan chức năng quản lý nhà nước tại địa phương. Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, sẽ là “bảo chứng” về tiêu chuẩn chất lượng để sản phẩm đến với người tiêu dùng nhiều hơn trong thời gian tới.

Trong hơn 19 năm có mặt trên thị trường, Nam Dược đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín như “Giải Vàng chất lượng quốc gia 2 năm liên tiếp, 2014 – 2016”, “Thương hiệu Quốc gia – Vietnam Value” năm 2022, “Top 5 Công ty Đông Dược uy tín năm 2022”, “Thương hiệu nổi tiếng Asean” năm 2014, “Top 10 Sản phẩm dịch vụ uy tín, an toàn” năm 2017… Những giải thưởng cao quý trên chính là sự khẳng định vị thế của Nam Dược trên thị trường.

Với Nam Dược, giải thưởng lớn nhất chính là niềm tin, sự bình chọn, đánh giá của khách hàng, mà tiêu biểu là chứng nhận “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” trong nhiều năm qua. Các thương hiệu như Ích Nhi, Sủi Livecool, Yến sào Nam Dược, Thuốc thảo dược Thông xoang tán Nam Dược, Viên uống Bảo Xuân… được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng từ nhiều năm nay. Được chuẩn hóa từ nguồn dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn Quốc tế GACP-WHO (Thực hành trồng trọt và thu hái Dược liệu sạch theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới), tới hệ thống sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO cùng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến trên thế giới ISO 9001:2015, ISO 14000:2015, HACCP, TQM…, tạo nên hiệu quả, chất lượng và tín an toàn vượt trội của sản phẩm.

Không chỉ mang đến cho NTD những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đảm bảo chất lượng tốt nhất, phát triển hệ thống phân phối khắp các tỉnh, thành khắp đất nước, Nam Dược luôn thể hiện trách nhiệm xã hội bằng các hoạt động ý nghĩa thiết thực như “Chương trình Học bổng Nam Dược” trao tặng tới các em sinh viên trường ĐH Y Dược trên toàn quốc, chương trình “Nâng ước mơ xanh” đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, rồi chương trình “Tặng máy lọc nước mặn” dành cho một số tỉnh miền Tây….

Phát biểu tại lễ trao giải, Ông Nguyễn Văn Thành – GĐ Chi nhánh Miền Nam – Công ty CP Nam Dược cho biết: “Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023” tiếp tục khẳng định uy tín, năng lực của Công ty cũng như sự tin chọn sản phẩm Nam Dược của NTD và Các chuyên gia, nhà quản lý… Đây là niềm vinh dự lớn đối với Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, tạo nên động lực để Nam Dược không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, từng bước ra thị trường thế giới”. Qua đây, đại diện Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc tới các Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Nam Dược trong suốt thời gian vừa qua.