HÀNH TRÌNH 5 NGÀY 4 ĐÊM KHÁM PHÁ “THIÊN ĐƯỜNG NƠI HẠ GIỚI” CÙNG NAM DƯỢC VÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Trong suốt chặng đường 19 năm phát triển, Nam Dược luôn đề cao giá trị cốt lõi “Vì khách hàng”. Cho đến nay, giá trị này luôn được coi là kim chỉ nam cho tất cả các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Với định hướng đó, Nam Dược đã tập trung xây dựng các chương trình, thực hiện nhiều chuyến đi, như một sự đồng hành và tri ân tới những khách hàng. Những ngày đầu tháng 9 vừa qua, hai chuyến tham quan Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới, địa danh được mệnh danh là “thiên đường nơi hạ giới” của đoàn Nam Dược miền Bắc và miền Nam cùng quý khách hàng thân thiết. Lần lượt khám phá vẻ đẹp của cảnh vật, lòng mến khách, thân thiện của con người nơi đây là một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ của Nam Dược và những khách hàng tham gia.

Cảnh đẹp của Phượng Hoàng Cổ Trấn thực sự đã lôi cuốn và choáng ngợp đoàn cán bộ Nam Dược và khách hàng! Các địa danh như Lầu Đông Bắc Môn Thành, Từ Đường Dương Gia, Lầu Hồng Kiều, ngắm cảnh toàn bộ cổ trấn, Quảng trường Hùng Hi Linh… Phố cổ, Tháp Vạn Danh… với vẻ đẹp cổ kính, trang nghiêm, nét văn hóa ngoại lai giao thoa mỗi ngày đã tạo lên điều huyền bí và lung linh. Đặc biệt, nét ẩm thực đặc sắc của Miêu gia tại Miêu Trại, cùng trải nghiệm Thiên Môn Sơn, hồ Bảo Phong – Nơi được sử dụng làm bối cảnh đóng phim Tây Dy Ký, ngồi thuyền tham quan cảnh hồ trên núi, lắng nghe khúc “Dao Trì Nhân Gian” du dương của người bản địa. Chuyến đi kết thúc trong tiếng cười nói rộn ràng, những tấm ảnh đẹp và âm nhạc du dương của đêm Gala dinner – những phút giây thực sự thăng hoa và gắn kết giữa Nam Dược và khách hàng của mình.

Chị Nguyễn Thị Hải Yến, chủ quầy thuốc Hải Yến (Tuyên Quang) chia sẻ “Thực sự cảm ơn công ty Nam Dược đã tạo điều kiện tốt nhất để đoàn có chuyến trải nghiệm gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau trên đất nước bạn, với sự đón tiếp nồng hậu và hỗ trợ chu đáo. Chúc công ty ngày càng phát triển, các anh chị em nhà thuốc nhiều sức khỏe may mắn và thành công!”

Chị Tuyền, chủ quầy thuốc Diễm Kiều (Hậu Giang) mong muốn “Tôi mong muốn năm sau được cùng đồng hành với Nam Dược trong các điểm đến khác”

Anh Nguyễn Văn Thành – Giám đốc chi nhánh Nam Dược miền Nam cho biết “Được giao lưu gắn kết và gửi gắm những mong muốn trong tương lai gần và xa, Nam Dược và Khách hàng sẽ có nhìu hoạt động đồng hành và nhìu chuyến du lịch trải nghiệm ấn tượng trên mọi nơi, xin chân thành cảm ơn tình cảm thân thương của Quý anh chị đã lun yêu mến và tin tưởng đội ngũ Nam Dược cũng như Sứ mệnh mà Nam Dược theo đuổi!”

Anh Phạm Quang Hòa – Giám đốc kinh doanh miền Bắc khẳng định “chắc chắn Nam Dược sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng tới nhiều địa danh nổi tiếng khác trên thế giới. Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, thành công và ủng hộ Nam Dược trong thời gian tới”

Mỗi khách hàng đến từ nhiều địa phương khác nhau nhưng đến với chương trình tri ân khách hàng của Nam Dược, tất cả như gắn kết nhau hơn trong mái nhà Nam Dược, cùng đồng lòng hướng về Nam Dược và hy vọng vào sự phát triển của Công ty trong thời gian tới.