HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CAO BẰNG – TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG VÀ GIẢI PHÁP NÂNG CAO SỨC CẠNH TRANH CHO NHÀ THUỐC

Mới đây, Công ty Cổ phần Nam Dược đã tổ chức Hội thảo “ Trải nghiệm khách hàng và giải pháp nâng cao sức cạnh tranh cho nhà thuốc” tại tỉnh Cao Bằng. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Nam Dược nhằm tạo ra một không gian, nơi gặp gỡ, giao lưu, kết nối giữa doanh nghiệp và các nhà thuốc đồng thời cung cấp nhiều thông tin hữu ích nâng cao sức cạnh tranh cho các nhà thuốc đặt trên địa bàn tỉnh.
 
Buổi hội thảo có sự tham gia của hơn 40 nhà thuốc của tỉnh Cao Bằng – đây là những nhà thuốc thân thiết, luôn đồng hành, ưu tiên lựa chọn và giới thiệu các sản phẩm của Nam Dược đến với người tiêu dùng.
 
 
 
Tại buổi hội thảo, những người tham dự được xem những thước phim ghi lại chặng đường phát triển của Nam Dược trong những năm qua. Trong chặng đường phát triển của mình, Nam Dược luôn lấy giá trị “ vì khách hàng” – là kim chỉ nam trong hành trình phát triển bền vững và đột phá của Nam Dược.
 
 
 
Với mục tiêu đó, Ông Hoàng Minh Châu – Tổng Giám đốc Công ty Nam Dược đã chia sẻ nhiều vấn đề mà các nhà thuốc quan tâm như cách nhìn tổng quan về thị trường dược phẩm bán lẻ hiện nay, giới thiệu các mô hình chuỗi nhà thuốc thành công, đặc điểm, hành vi của khách hàng mua thuốc, chìa khóa cạnh tranh tăng doanh thu, tầm quan trọng của trải nghiệm khách hàng đối với nhà thuốc bán lẻ đồng thời đưa ra các giải pháp tạo trải nghiệm khách hàng trong và sau khi mua hàng. Cùng những chia sẻ này, Tổng giám đốc mong quý khách hàng sẽ ngày càng tạo ra dấu ấn riêng trong các hoạt động kinh doanh.
 
 
 
 
Ngoài việc cung cấp kiến thức, giải pháp cho các nhà thuốc, hội thảo còn có các hoạt động giao lưu như hỏi đáp, các trò chơi tăng tính kết nối, chương trình văn nghệ, ẩm thực cùng nhiều phần quà tri ân khách hàng tham gia.
 
 
 
 
 
 
 
 
Thông qua hội thảo, Công ty Nam Dược cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng thân thiết đã và đang đồng hành cùng Nam Dược. Sự tin tưởng và ưu ái của quý khách hàng, quý nhà thuốc chính là những món quà quý giá nhất mà Nam Dược nhận được; từ đó lan tỏa giá trị thuốc nam dành cho người Việt.