LAN TỎA VĂN HÓA NAM DƯỢC TRONG TÂM TRÍ KHÁCH HÀNG

“Những chuyến đi”, dù là ngắn ngày hay dài ngày cũng đã trở nên quen thuộc, trở thành thương hiệu đóng đinh trong lòng mỗi người làm việc tại Nam Dược. Và với mỗi khách hàng Nam Dược, tham gia vào những chuyến đi trải nghiệm thực tế đến với nhiều tỉnh thành của Việt Nam cũng là cách để khách hàng được trải nghiệm nét văn hóa vùng miền, được hòa mình vào văn hóa Nam Dược. Mỗi chuyến đi  là một hành trình thú vị, đầy cảm xúc. 

Những ngày đầu tháng 10, đoàn Nam Dược gồm Quý Khách Hàng tại Miền Tây đã có chuyến du lịch đến các tỉnh vùng Đông Bắc Việt Nam như Hà Giang, Cao Bằng và Bắc Kạn. Cảnh đẹp núi rừng Đông Bắc dường như có sức hút kỳ lạ đối với nhiều người.

Anh Võ Thành Hữu Danh – Giám đốc chi nhánh Miền Tây chia sẻ “nếu đất miền Tây đầm ấm với hai dòng sông Tiền và Sông Hậu thì Hà Giang lại mang vẻ đẹp đằm thắm dịu dàng như một cô sơn nữ. Những nét đẹp tự nhiên lúc giao mùa, hay cung đường đồi núi xanh tươi, trùng điệp, từ đơn sơ đến hùng vĩ, từ hoang dại đến thơ mộng hữu tình, Con người nơi đây thân thiện, đáng yêu, đến đây rồi đều nhung nhớ trong lòng”.

Chuyến tham quan Hà Giang – Cao Bằng – Bắc Cạn kéo dài 5 ngày, ngoài việc được tham quan nhiều cảnh đẹp, địa danh nổi tiếng như: Cột Cờ Lũng Cú, Cao Nguyên Đồng Văn, dòng sông Nho Quế, động Mường Ngao,… đoàn còn đến với Thác Bản Dốc, Hồ Ba Bể…, những địa danh mà bấy lây nay chỉ biết trên sách vở.  Được trải nghiệm thực tế, được đặt chân đến nơi đây, trong lòng mỗi khách hàng đều có cảm xúc đặc biệt.

Một khách hàng đã chia sẻ về chuyến đi: “Chị thật bất ngờ vì lần tổ chức chuyến đi này của Nam Dược, công tác tổ chức và đón tiếp của Nam Dược rất chu đáo và nhiệt tình. Hà Giang – Cao Bằng – Bắc Kạn là mấy địa điểm mà chị mong muốn đi từ lâu như chưa có dịp, lần này đi với Nam Dược chị thích lắm, về chắc sẽ ủng hộ Nam Dược nhiều hơn nữa…”

 Chuyến đi kết thúc với nhiều niềm vui và để lại những kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi khách hàng. Giờ đây, mỗi khách hàng đã trở thành một “đại sứ” lan tỏa văn hóa Nam Dược đến với nhiều người hơn.