NAM DƯỢC CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN – ĐẠI HỌC Y DƯỢC

Là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Nam Dược, Quỹ học bổng Nam Dược đến nay đã trao tặng cho nhiều sinh viên đang theo học tại các trường đại học Y Dược trên khắp mọi miền Tổ quốc. Ngày 10/9/2023 mới đây, 5 suất học bổng đã được Phó Tổng giám đốc Lê Văn Sản trao trực tiếp đến các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập tại trường Đại học Thái Nguyên – Đại học Y Dược.
 
 
Các suất học bổng lần này dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập khá, giỏi, nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào vì cộng đồng ở nhà trường và địa phương tại trường Đại học Thái Nguyên – Đại học Y Dược.
 
 
Đại diện Công ty Cổ phần Nam Dược, Phó Tổng giám đốc Lê Văn Sản chia sẻ “Quỹ học bổng Nam Dược ra đời với mong muốn hỗ trợ cho công tác giáo dục thế hệ Dược sĩ tương lai ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây là những thế hệ kế cận sẽ đóng góp rất lớn cho xã hội, cống hiến cho đất nước. Trong tháng 9 và tháng 10, Công ty Cổ phần Nam Dược sẽ tiếp tục trao thêm nhiều suất học bổng nữa cho các sinh viên Y- Dược trên toàn quốc”