NAM DƯỢC CHUNG TAY ỦNG HỘ QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, ngày 17/6/2021 Công ty Nam Dược đã ủng hộ 200 triệu đồng cho quỹ Vaccine phòng chống COVID-19.

Thông qua chương trình đóng góp, Công ty mong muốn chung tay cùng Chính phủ xây dựng nguồn lực phục vụ cho hoạt động mua, nhập khẩu, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước để Việt Nam nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, sớm đạt miễn dịch cộng đồng và trở lại trạng thái bình thường.

Là một đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực y tế, sức khỏe, hơn ai hết, Nam Dược hiểu rõ giá trị của vắc xin đối với sức khỏe cộng đồng, do đó, ngay thời điểm nhận được sự kêu gọi của Ủy ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, Công ty Nam Dược đã hưởng ứng và ủng hộ tổng giá trị 200.000.000VNĐ (Hai trăm triệu đồng) vào quỹ mua vaccine phòng chống dịch Covid – 19, với mong muốn mang được nhiều vaccine hơn đến cho người dân Việt Nam, giúp đất nước đẩy lùi đại dịch. 

Trước đó, Công ty cũng đã ủng hộ các nhu yếu phẩm và vật tư y tế với trị giá hàng trăm triệu đồng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân các vùng chịu ảnh hưởng nặng nề do Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang.

Đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 này tại đất nước ta, ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế và sức khỏe của người dân, Nam Dược mong muốn được đóng góp một phần sức lực, chung tay cùng cả nước. Tin rằng với sự đồng sức đồng lòng của nhà nước và toàn dân, chúng ta sẽ sớm vượt qua đại dịch, trở lại cuộc sống bình thường.