NAM DƯỢC – ĐẠI HỌC DUY TÂN (ĐÀ NẴNG): HỢP TÁC NÂNG CAO HIỆU QUẢ NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC NGÀNH DƯỢC

Mới đây, nhận lời mời của Bạn lãnh đạo và Trưởng khoa Dược – Đại học Duy Tân (Đà Nẵng), Tổng Giám đốc Hoàng Minh Châu đã có buổi làm việc và tham gia chấm điểm trong Hội đồng chuyên môn tại lễ Đánh giá luận văn Thạc sỹ. Trước đó, TGĐ đã có thời gian hướng dẫn luận văn cao học cho các sinh viên nhà trường.
 
Trao đổi với BGH Đại học Duy Tân, TGĐ khẳng định tâm huyết và thiện chí của Nam Dược trong việc hỗ trợ, phối hợp cùng nhà trường phát triển nguồn nhân lực ngành Dược có chất lượng cao. Theo đó, trong thời gian tới, bên cạnh các hoạt động thường niên như tặng học bổng cho sinh viên, tham gia Ngày hội việc làm do trường tổ chức, Nam Dược sẽ phối hợp triển khai các hoạt động ý nghĩa khác cho sinh viên như Tọa đàm hướng nghiệp, định hướng việc làm, cũng như chương trình thực tập cho sinh viên nhà trường tại các cơ sở của Nam Dược.
 
Đồng hành cùng sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc tại các trường Đại học Y, dược trên toàn quốc, chắp cánh những ước mơ bay xa, góp phần nâng cao năng lực của đội ngũ y, bác sỹ tương lai – Đó là cách mà Nam Dược đã và đang từng ngày cống hiến, theo đúng tôn chỉ hành động phát triển kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội.