Nam Dược đồng hành cùng chương trình khám và tư vấn sức khỏe sinh sản tại Đắk Lắk

Sau thành công của chương trình tại Thái Bình, trong 2 ngày 18 – 19/11/2020, tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Nam Dược tiếp tục đồng hành cùng Vụ Sức Khỏe Bà Mẹ Trẻ Em thuộc Bộ Y Tế và Liên đoàn lao động tỉnh Đắk Lắk tổ chức thành công chương trình “Khám và tư vấn về sức khỏe sinh sản cho công nhân lao động” thuộc Công Ty CP Đô Thị Và Môi Trường Đắk Lắk.
 
Chương trình đã thu hút hàng trăm nữ công nhân tham gia thăm khám. Đại diện Công ty CP Nam Dược đã trao tặng hơn 250 suất quà cho chị em tham gia. Các nữ công nhân có mặt trong chương trình cũng được mời dùng thử thức uống Sủi thanh nhiệt Livecool và tham khảo nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng khác của Nam Dược.
Bà Võ Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk – bày tỏ: “Đây là một hoạt động hết sức thiết thực, mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện sự quan tâm đến lợi ích của lao động nữ, góp phần bảo vệ sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống cho chị em. Từ đó, góp phần động viên lao động nữ an tâm công tác, thúc đẩy hoạt động của doanh nghiệp ngày càng tốt hơn”.
 
 
Bà Hạnh cho biết, do đặc thù về môi trường làm việc, các nữ công nhân phải lao động nặng nhọc và tiếp xúc với nhiều yếu tố dễ gây bệnh. Được khám và tư vấn về cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, chị em sẽ biết cách phòng, tránh được bệnh để an tâm sản xuất.
 
Tại sự kiện, các chuyên gia, bác sĩ tham gia khám cũng đã dùng thử bột sủi/viên sủi thanh nhiệt Livecool và khẳng định sản phẩm có hương vị thơm ngon từ thảo dược sạch, có tác dụng thanh nhiệt – giải độc, làm mát gan.
Được giới thiệu tới các nữ công nhân tại sự kiện, Dung dịch vệ sinh phụ nữ Emhappy cũng là một sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá cao trong việc chăm sóc vùng nhạy cảm của chị em hằng ngày. Sản phẩm có bảng thành phần lành tính, an toàn, với mùi hương dễ chịu, làm sạch nhẹ nhàng, dùng chăm sóc vùng nhạy cảm của chị em luôn thoáng sạch, mềm mịn.
 
 
 
Trong số các sản phẩm của Nam Dược được trưng bày, bộ sản phẩm Siro ho cảm Ích Nhi, Thông Xoang Tán… của Nam Dược đều được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao.
 
Mời bạn đọc xem thêm một số hình ảnh đáng nhớ trong chương trình tại Đắk Lắk vừa qua:
 
 4
 
5
 
7
 
8
 
9
 
10
 
11
 
12