NAM DƯỢC – HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2021 & TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 2022

Ngày 22/01/2022 vừa qua, Nam Dược đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm 2021 & Triển khai kế hoạch 2022 thông qua nền tảng họp trực tuyến Zoom, với sự tham dự của cán bộ, công nhân viên của Nam Dược trên khắp mọi miền đất nước. 

Trong khuôn khổ hội nghị, sáng ngày 22/1, Toàn hệ thống Sales – MKT đã tham gia buổi đào tạo về việc thâm nhập, phát triển kênh siêu thị, tạp hóa, shop mẹ & bé. Phát triển đa kênh, khai thác khách hàng mới với cách làm mới, đa dạng mặt hàng giúp Nam Dược mở ra cơ hội tăng trưởng trong những năm tiếp theo.

Họp trực tuyến hội nghị tổng kết năm của Nam Dược 

Với ảnh hưởng của dịch bệnh, toàn bộ hệ thống của Nam Dược đã nhanh chóng thích ứng để thay đổi, sáng tạo, bứt phá để vượt qua thử thách, tiếp tục duy trì phát triển bền vững. Trong năm 2021 vừa qua, tình hình dịch bệnh phong tỏa nhiều nơi gây khó khăn cho khối bàn hàng trong việc tiếp cận với khách hàng, quý nhà thuốc, đội ngũ CBNV nam dược đã nhanh chóng chuyển sang phương pháp giao dịch gián tiếp thông qua mạng xã hội, internet. . . Song song với đó, nội bộ Nam Dược đã tiến hành thành công chuyển đổi số, sử dụng phần mềm ERP để điều phối hàng hóa, là điểm sáng thay đổi công nghệ số trong thời kỳ dịch bệnh, đảm bảo lưu thông sản phẩm đến mọi miền đất nước. 

Hình ảnh tổng kết nhìn lại hành trình 2021 của Nam Dược 

Năm 2021, Nam Dược cũng chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của các nhãn hàng chiến lược như Ích Nhi, Livecool, Thông Xoang Tán . . . cũng như các nhãn hàng mới đầy triển vọng như Yến Sào Nam Dược, Kem Đánh Răng Ích Nhi, Nước Tắm Ích Nhi, Gạc Rơ Lưỡi Ích Nhi . . .

Tại hội nghị tổng kết, thay mặt Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Tổng giám đốc Hoàng Minh Châu đã vinh danh, gửi lời tri ân tới 167 Cán bộ quản lý, nhân viên có thành tích xuất sắc cùng các nhóm có thành tích cao được khen thưởng trong 6 tháng cuối năm 2021. 

Hình ảnh vinh danh nhân viên xuất sắc 

Về phương hướng phát triển năm 2022, thay mặt ban quản trị, Tổng Giám đốc Hoàng Minh Châu chia sẻ về cơ hội của Nam Dược trong những năm tới. Đó là việc hoạch định nhóm sản phẩm tạo đà cho Nam Dược tăng trưởng đột phá từ việc mở rộng phân phối đa kênh. 

Sau chương trình Tổng Kết hoạt động Năm cũ và triển khai kế hoạch năm mới, Chủ tịch Lã Xuân Hạnh và Tổng giám đốc Hoàng Minh Châu cùng toàn bộ cán bộ cấp quản lý gửi lời cảm ơn, lời chúc mừng đến toàn bộ hệ thống bước sang năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

CBNV của Nam Dược tham dự cuộc họp trực tuyến

Vinh danh TDV xuất sắc toàn hệ thống