NAM DƯỢC HỢP TÁC CÙNG VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM – HÀN QUỐC KÝ KẾT “ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỀ THÚC ĐẨY CÁC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ”.

Là công ty tiên phong nghiên cứu phát triển sản phẩm từ thảo dược, nâng cao giá trị thuốc nam người Việt, Nam Dược không ngừng học hỏi, sáng tạo, cải tiến để ứng dụng các công nghệ và tri thức mới trong việc sản xuất và phát triển các sản phẩm của mình từ nguồn tài nguyên là các bài thuốc và cây thuốc tự nhiên của Việt Nam, để phục vụ đời sống và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Viện khoa học công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VKIST) là tổ chức sự nghiệp khoa học và công nghệ công lập của Việt Nam được thành lập với sự hỗ trợ của Chính phủ Đại Hàn Dân Quốc nhằm trở thành viện nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng và phát triển các công nghệ hiện đại phục vụ các ngành công nghiệp và sự tăng trưởng kinh tế bền vững.

Lễ ký kết “Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược về thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ”

Ngày 30 tháng 9 năm 2021, là ngày đánh dấu hợp tác giữa Công ty Nam Dược và Viện VKIST. Trong lần hợp tác này, Nam Dược và viện VKIST vinh dự và tự hào cùng nhau ký kết “Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược về thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ” dưới sự chứng kiến của Đại sứ Hàn Quốc và Bộ Trưởng Bộ Khoa Học Công Nghệ Việt Nam. 

Anh Khuất Văn Mạnh – Phó Tổng Giám Đốc công ty CP Nam Dược cùng đại diện viện VKIST trong sự kiện ký kết văn bản hợp tác. 

Cùng thời điểm diễn ra sự kiện cũng là ngày tổ chức Lễ Khánh Thành ra mắt trụ sở mới được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại của Viện VKIST tại khu công nghệ cao Hòa Lạc, như một khởi đầu thuận lợi cho sự hợp tác, phát triển bền vững giữa Nam Dược và viện VKIST trong tương lai, cùng nghiên cứu và phát triển tạo nên những hoạt động, sản phẩm giá trị vì cộng đồng. 

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa Nam Dược và Viện VKIST diễn ra thành công tốt đẹp.

Nhân dịp này xin được chúc cho Viện VKIST ngày càng phát triển lớn mạnh, chúc cho sự hợp tác của hai bên ngày càng thành công rực rỡ.