NAM DƯỢC: KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRỤ SỞ VĂN PHÒNG – CHI NHÁNH TÂY NGUYÊN

Sáng ngày 8/11/2023, Dự án đầu tư xây dựng trụ sở văn phòng Công ty Cổ phần Nam Dược – chi nhánh Tây Nguyên đã chính thức khởi công tại thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Dak Lak. Đây là công trình trọng điểm trong kế hoạch phát triển và mở rộng hệ thống phân phối toàn quốc của Nam Dược trong năm 2023.

Dự kiến, dự án khi hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ có diện tích hơn 1100 m², với 4 tầng khang trang. Đáp ứng chức năng lưu trữ, khai thác các mặt hàng của Nam Dược cùng sự thuận lợi trong việc tiếp cận mạng lưới vận lưới vận tải, văn phòng Tây Nguyên được kỳ vọng sẽ rút ngắn thời gian cung cấp hàng hóa, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng khu vực các tỉnh Tây Nguyên.

Phát biểu tại sự kiện, Phó Tổng giám đốc Lê Văn Sản chia sẻ “Dự án là mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng cho khu vực miền Nam nói chung và khu vực Tây Nguyên nói riêng, mục tiêu đưa các sản phẩm của Nam Dược đến gần hơn, nhanh hơn tới tay khách hàng và người tiêu dùng.”

Với định hướng phát triển bền vững, xây dựng thương hiệu Nam Dược gắn liền với các sản phẩm chất lượng, phát huy giá trị cốt lõi “Vì khách hàng”, “Đổi mới sáng tạo”, trong năm 2023 Nam Dược sẽ tiếp tục đầu tư và xây dựng thêm các chi nhánh và kho bãi, từng bước hoàn thiện hệ thống phân phối phủ rộng khắp cả nước, đưa các sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe tới khách hàng và người tiêu dùng Việt!