NAM DƯỢC – RỘN RÀNG MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY TUỔI 19

Tháng 3 về trong tiết trời mùa xuân với sức sống vươn lên mạnh mẽ của các mầm cây, của hoa gạo nở đỏ rực một góc trời chứa bao hy vọng, hoài bão của con người và đất trời.

Với người Nam Dược chúng tôi, tháng 3 lại rạo rực hơn bao giờ hết khi cả hệ thống cùng đón chào ngày truyền thống công ty, ngày 4/3/2014. Vậy là Nam Dược đã tròn 19 và bước sang tuổi 20, cái tuổi “đủ lớn” khi đã tích lũy các giá trị nền tảng trong suốt hành trình phát triển.

Để rồi từ nay, Nam Dược bước vào độ tuổi “trưởng thành” mang trong mình một sứ mệnh cao cả, một tầm nhìn đủ lớn để thôi thúc những con người Nam Dược đam mê, khát khao chinh phục. Nam Dược tuổi 20 cũng trang bị cho mình hệ giá trị cốt lõi, trên một nền tảng văn hóa Nam Dược đang được bồi đắp và hoàn thiện từng ngày.

(Chia sẻ từ Anh Lã Xuân Hạnh – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị)

Hành trình vạn dặm luôn bắt đầu từ một bước chân đầu tiên. Có một Nam Dược căng tràn nhựa sống của ngày hôm nay, các CBNV của Nam Dược không khỏi xúc động khi hồi tưởng lại những ngày đầu tiên qua những chia sẻ của ông Lã Xuân Hạnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị. Đồng thời, vị Chủ tịch HĐQT cũng gửi lời cảm ơn đến sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên với những đóng góp to lớn trong sự phát triển của công ty. Ông luôn đặc biệt quan tâm tới giá trị văn hóa doanh nghiệp đang được hình thành ngày một rõ nét tại Nam Dược, từ đó tạo lợi thế cạnh tranh bền vững cho công ty.

(Chia sẻ từ Anh Hoàng Minh Châu – UV HĐQT – Tổng Giám Đốc)

Trong buổi lễ kỷ niệm, ông Hoàng Minh Châu – Tổng giám đốc công ty đã nhấn mạnh về triết lý kinh doanh đem lại sự hài lòng cho khách hàng và hạnh phúc cho cán bộ nhân viên. Và ông mong muốn xây dựng ngôi nhà Nam Dược ngày một phát triển bền vững với trụ cốt chính là những con người mang “gen” Nam Dược.

Đại diện cho CBNV, chị Nguyễn Thị Hương Thơm – TP.QC, người đã gắn bó với Nam Dược từ năm 2007, xúc động chia sẻ những cảm xúc khi chứng kiến đủ các bước đi của Nam Dược, đồng thời gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo công ty đã dẫn dắt Nam Dược đi tới thành công như ngày hôm nay.

Một phần khá thú vị trong buổi lễ là phần công bố và trao thưởng cho các Team đã đạt giải ở cuộc thi “Con đường tôi… Nam Dược”. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của hơn 40 phòng ban/ đội nhóm trong toàn hệ thống. Các bài dự thi đến từ các phòng ban, đội nhóm với các màu sắc đặc thù công việc, vùng miền khác nhau… nhưng đều có một điểm chung khi thể hiện được giá trị cốt lõi của người Nam Dược, đó là Vì khách hàng, Trách nhiệm, Chính trực, Hợp tác, Đổi mới sáng tạo và Không ngừng học hỏi. Các tác phẩm dự thi còn là các tác phẩm nghệ thuật, thể hiện tài năng của CBNV Nam Dược.

Nhân dịp sinh nhật tròn 19 tuổi, Nam Dược xin gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác,… đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ Nam Dược. Kính chúc Quý Khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể CBNV luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công cùng Nam Dược

Một số hình ảnh từ buổi lễ kỷ niệm: