NAM DƯỢC TÀI TRỢ HÒA ÂM PHỐI KHÍ, SẢN XUẤT CA KHÚC CỔ VŨ TINH THẦN CHỐNG DỊCH – “VIỆT NAM ƠI, TIẾNG GỌI THIÊNG LIÊNG”

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân, Công ty Cổ phần Nam Dược luôn tiên phong trong các hoạt động cộng đồng, đặc biệt trong các đợt dịch từ năm 2020 tới nay. Từ hoạt động ủng hộ các vùng dịch từ Bắc Giang, TPHCM, Cần Thơ, Hà Nội… các nhu yếu phẩm thiết yếu phòng dịch như khẩu trang, trang phục bảo hộ, sản phẩm tăng sức đề kháng… tới việc chung tay ủng hộ Quỹ Vaccine của Ủy ban Mặt trận tổ quốc. 

Bên cạnh đó, Nam Dược còn tham gia nâng cao tinh thần chống dịch của tất cả người dân thông qua tài trợ hòa âm phối khí và sản xuất ca khúc cổ vũ tinh thần chống dịch – “VIỆT NAM ƠI, TIẾNG GỌI THIÊNG LIÊNG!” do nhạc sỹ Lê Thống Nhất sáng tác. 

Theo tác giả Lê Thống Nhất: Trong đề tài tuyên truyền phòng chống dịch có những bài hát là tuyên truyền về những thông điệp chống dịch, cũng có những bài không có một từ nào nói về dịch, nhưng trong bất cứ hoàn cảnh gian nan nào chúng ta cũng có thể hát. Sống trong những ngày tháng gian nan nhất này, cảm xúc mãnh liệt đã cho tôi một giai điệu hào sảng. Đây không phải là một ca khúc có tính chất hô hào, mà chất âm nhạc cũng như ca từ của ca khúc này có tính chất tự sự, cất tiếng gọi tràn đầy cảm xúc: “Việt Nam ơi”, hy vọng trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào, Việt Nam cũng kiên cường vượt qua.” 

Sau khi được lắng nghe những tâm sự, trăn trở về một ca khúc cổ vũ tinh thần Việt Nam vượt qua dịch bệnh này của Nhạc sĩ Lê Thống Nhất, Nam Dược nhận thấy việc góp sức chung tay cùng nhạc sỹ sản xuất bài hát là hoạt động vô cùng hữu ích, để giúp ca khúc được ra mắt trong thời gian sớm nhất, kịp thời ủng hộ tinh thần dân ta chống dịch, cổ vũ Việt Nam sớm ngày “khỏe mạnh” trở lại, mạnh mẽ, kiên cường như truyền thống xưa nay. 

Bằng nhiều hoạt động thiết thực trên, Nam Dược mong muốn chung sức đồng lòng, sớm vượt qua đại dịch để chúng ta được quay trở về với cuộc sống bình thường.