Nam Dược tổ chức hành trình ý nghĩa cho cán bộ nhân viên xuất sắc

Trong 4 ngày, từ 31/3 tới 03/4/2021, hơn 120 cán bộ nhân viên xuất sắc của Nam Dược trong năm 2021 cùng người thân đã có trải nghiệm đáng nhớ trong các chuyến tham quan, khám phá những vùng đất nước khắp Bắc – Trung – Nam.
 
 
Tại hành trình này, trong khi đoàn Nam Dược Miền Bắc tận hưởng không khí mát dịu cùng cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng tại Đà Lạt ngàn hoa thì anh chị em Nam Dược Miền Nam cùng “săn” mây, đón cái se lạnh của núi rừng Tây Bắc giữa mùa xuân Sapa trước khi tới thủ đô và “về nguồn” thăm trụ sở chính của Công ty tại Hà Nội. Trong khi đó, các cán bộ nhân viên Nam Dược Miền Trung “Nam tiến” đón gió biển và tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Phú Quốc.
 
Tổ chức các kỳ nghỉ, chuyến tham quan du lịch trong nước và nước ngoài cho cán bộ nhân viên đạt thành tích cao là chương trình được Nam Dược tổ chức thường niên, thể hiện sự ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực hết mình của các thành viên Công ty. Đây cũng là hoạt động giúp các cán bộ nhân viên cũng như người thân có khoảng thời gian thư giãn, hiểu và gắn kết với nhau hơn.
 
Trong chuyến đi, ngoài việc cùng nhau trải nghiệm những địa danh, cảnh sắc ấn tượng, các thành viên trong đoàn còn có nhiều hoạt động giao lưu, chia sẻ, không chỉ trong nội bộ mà còn với bà con dân tộc bản địa. Với phương châm “Làm hết sức, chơi hết mình, người Nam Dược không chỉ xuất sắc trong công việc mà còn nhiệt tình hết mình trong các hoạt động vui chơi, thể hiện nhiều tiết mục, tài năng bất ngờ.
 
Hành trình 4 ngày của Nam Dược đã ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi thành viên tham gia. Hy vọng chuyến đi không chỉ giúp các anh chị em nạp nguồn năng lượng mới, lưu giữ được thật nhiều khoảnh khắc đáng giá mà còn có thêm cú hích để càng hăng say, quyết tâm trong công việc để tiếp tục gặt hái được những thành công rực rỡ hơn nữa trong năm 2021.
 
Mời bạn đọc cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ trong chuyến du lịch ấn tượng của Đoàn cán bộ nhân viên xuất sắc vừa qua: