NAM DƯỢC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2023

Năm 2022 đã khép lại, với Nam Dược đó là các cột mốc ấn tượng “Top 5 công ty Đông dược uy tín”, “Thương hiệu Quốc gia”… cùng con số tăng trưởng ấn tượng về doanh thu lên tới hơn 48%.

Ngày 30/1/2023 vừa qua, Nam Dược tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023. Thay vì họp trước tết Âm lịch thì năm nay, Nam Dược chọn thời điểm họp là ngày kết thúc bán hàng của tháng 1. Bởi cả hệ thống đồng lòng cung cấp kịp thời các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tới người tiêu dùng trong dịp trước Tết Nguyên đán.

Với phần lì xì vô cùng ấn tượng của các vị thần Tài mở đầu cho chương trình, đã tạo nên không khí khai xuân vừa hoan hỉ lại thật ý nghĩa trong ngày “hội quân” đầu năm.

Tại hội nghị, Ông Hoàng Minh Châu – TGD Công ty Cổ phần Nam Dược đã tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh chính trong năm 2022. Ông ghi nhận sự nỗ lực, tâm huyết, đồng lòng của toàn hệ thống để tạo ra kết quả tăng trưởng ấn tượng. Đồng thời, vinh danh các cá nhân xuất sắc tiêu biểu. Bên cạnh đó, các Giám đốc chi nhánh đã báo cáo chi tiết hoạt động kinh doanh của từng miền trong năm 2022. Ghi nhận các điểm sáng của Nam Dược, song song với một số tồn tại cần khắc phục.

Với định hướng “Phát triển đa kênh – Tăng trưởng đột phá”, năm 2022 đã ghi dấu nhiều cột mốc quan trọng với Nam Dược khi vươn ra thị trường FMCG, Baby shop, Thương mại điện tử và triển khai showroom bán lẻ Dược liệu quý, song song với sự lớn mạnh của kênh truyền thống OTC. Đây là một bước chuyển biến nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, thích ứng linh hoạt với những thay đổi của thị trường. Để từ đó, kết quả đem lại là sự tăng trưởng ấn tượng về doanh thu lên tới 48%, lợi nhuận của Nam Dược cũng ghi nhận ở mức cao nhất từ trước tới nay.

Điểm nhấn trong hội nghị là buổi chia sẻ của Tổng giám đốc về chiến lược, tầm nhìn của Nam Dược trong thời gian tới giúp CBNV nhìn rõ hơn con đường Nam Dược đã và đang đi – Một con đường rộng mở, tươi sáng và rất đỗi nhân văn. Từ đó TGĐ mong muốn sứ mệnh của công ty gắn với sứ mệnh cuộc đời của mỗi CBNV, để Nam Dược thực sự là ngôi nhà thứ 2 của họ. Đó chính là nền tảng tạo nên chỉ số hạnh phúc của CBNV cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Kết thúc hội nghị tổng kết là một đêm gala New Year Party ý nghĩa với chủ đề “Con đường tôi… Nam Dược” giúp toàn hệ thống như trải nghiệm đủ cung bậc cảm xúc về công việc, về công ty về sự lựa chọn nghề nghiệp, con đường phía trước của mình. Từ các tiết mục văn nghệ, các trò chơi minigame vừa vui vẻ, trí tuệ… đến chương trình bốc thăm trúng thưởng đã kết lại một đêm Gala đủ đầy cảm xúc, sự gắn kết toàn hệ thống và không kém phần ấn tượng.

Kiên trì với định hướng chiến lược “Phát triển đa kênh – Tăng trưởng đột phá”, Người Nam Dược chúng tôi đã sẵn sàng tâm thế cho năm 2023 cùng nhau ghi những dấu ấn ở một tầm cao mới.

Một số hình ảnh về chương trình tại các miền: