NAM DƯỢC TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TOÀN BỘ CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Vừa qua, Nam Dược đã tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể thành viên đại gia đình Nam Dược tại chuỗi phòng khám Medlatec. Là một doanh nghiệp với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hơn ai hết, Nam Dược hiểu rõ tầm quan trọng của việc thăm khám sức khỏe định kỳ giúp CBNV bảo vệ sức khỏe, an tâm công tác, đồng thời cũng thể hiện được sự quan tâm của công ty đến đời sống của CBNV. 

Nam Dược có hệ thống chi nhánh trải rộng khắp mọi miền đất nước, do đó, để đảm bảo đồng đều và phù hợp nhất trong việc thăm khám sức khỏe cho CBNV, Nam Dược đã lựa chọn hệ thống Medlatec tại nhiều tỉnh thành trên cả nước nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho CBNV được thăm khám với chất lượng tốt nhất. 

Với sự chuẩn bị chu đáo từ phía công ty cũng như Medlatec, chương trình khám sức khỏe định kỳ dành cho CBNV Nam Dược diễn ra vô cùng nhanh chóng, thuận lợi. Toàn thể CBNV được thăm khám theo đúng quy định, với đầy đủ các hạng mục xét nghiệm, siêu âm, chụp Xquang, khám tổng quát, tư vấn sức khỏe. . . từ những y bác sĩ có chuyên môn cao. 

Với phương châm “nhân viên hạnh phúc, khách hàng hài lòng”, Nam Dược tin rằng quan tâm tới sức khỏe, chú trọng đến đời sống của CBNV chính là một trong những việc làm thiết thực, giúp tăng tình gắn bó giữa nhân viên và công ty, góp phần xây dựng một Gia đình Nam Dược vững mạnh, hạnh phúc.