NAM DƯỢC TỔ CHỨC KỶ NIỆM 18 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

18 năm trước, ngày 04/03/2004 là cột mốc không thể nào quên đối với toàn thể cán bộ nhân viên đại gia đình Nam Dược bởi đây là ngày Nam Dược đặt những viên gạch đầu tiên, xây dựng nền móng vững chắc cho hành trình phát triển bền vững không ngừng của Nam Dược suốt nhiều năm vừa qua với sứ mệnh Tự hào thuốc Nam người Việt.

Kỷ niệm 18 năm thành lập Nam Dược qua nền tảng trực tuyến Zoom

Sinh nhật Nam Dược tuổi 18 có đôi chút đặc biệt hơn mọi năm do ảnh hưởng của dịch bệnh. Sáng ngày 04/03/2022, gần 600 cán bộ nhân viên của Nam Dược khắp 3 miền Bắc – Trung Nam đã hội tụ, giao lưu chúc mừng Nam Dược 18 tuổi qua nền tảng họp trực tuyến Zoom. Đây là dịp để Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên nhìn lại những dấu son trong quá trình xây dựng và phát triển, cũng như tiếp tục truyền ngọn lửa niềm tin thắp sáng con đường kế thừa và phát triển nền y học cổ truyền Việt Nam.

Tổng Giám Đốc Hoàng Minh Châu phát biểu tại buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, Chủ tịch hội đồng quản trị Lã Xuân Hạnh gửi lời cảm ơn đến sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên của Nam Dược trong suốt chặng đường phát triển vừa qua, mỗi cá nhân đều có những đóng góp to lớn trong sự phát triển của công ty, nhờ đó, Nam Dược cũng có cơ hội được trở thành gia đình thứ hai của mỗi thành viên Nam Dược, xây dựng cuộc sống ấm no, đủ đầy cho toàn bộ cán bộ nhân viên Nam Dược. Cũng tại buổi lễ, thay mặt ban lãnh đạo công ty, Tổng Giám Đốc Hoàng Minh Châu chia sẻ về những giá trị văn hóa của người Nam Dược. Đó còn là tính cách làm nên một Nam Dược rất riêng, như: luôn vượt khó trong mọi hoàn cảnh, luôn chính trực trong từng hành động và luôn đoàn kết đồng lòng kiến tạo giá trị lấy khách hàng làm trung tâm, không ngừng sáng tạo, đổi mới để thích nghi với sự thay đổi của thị trường. Tổng Giám Đốc cũng mong rằng, Nam Dược tuổi 18 sẽ trưởng thành hơn, phát triển bứt phá, đa dạng hóa sản phẩm, đa kênh bán hàng, vững vàng trong thời kỳ chuyển đổi số. 

Phó Tổng Giám Đốc phụ trách kinh doanh Lê Văn Sản phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ ý nghĩa này, Ban tổ chức Chương trình cũng đã công bố và trao thưởng cho các cán bộ nhân viên đạt giải Cuộc thi “Khoảnh khắc Nam Dược 18”. Trong thời gian diễn ra cuộc thi, đã có hàng trăm bài viết được đăng tải, với những cảm xúc chân thật, câu chuyện ý nghĩa về những khoảnh khắc hạnh phúc với đồng nghiệp, Công ty, công việc…

Anh Phạm Văn Đông – Giám đốc nhà máy sản xuất phát biểu tại buổi lễ

Hướng tới ngày phụ nữ Việt Nam, cũng trong khuôn khổ chương trình sáng 04/03, Nam Dược đã tổ chức tôn vinh, gửi lời chúc ý nghĩa tới các cán bộ nhân viên nữ trên toàn quốc. Cùng với đó, mini game đố vui chúc mừng ngày 8/3 cũng được tổ chức dưới sự ủng hộ nhiệt tình của CBNV toàn hệ thống.

Hình ảnh CBNV Nam Dược tại buổi lễ

Sau 18 năm chính thức gia nhập thị trường Dược phẩm, Nam Dược đã phát triển ngày càng lớn mạnh, vững vàng, quan tâm chăm lo tới đời sống vật chất cũng như tinh thần của các cán bộ nhân viên. Ngoài việc luôn chú trọng hoạt động nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe dựa trên cơ sở gìn giữ và phát huy giá trị Y-Dược học cổ truyền Việt Nam dưới ánh sáng của khoa học công nghệ hiện đại, Nam Dược luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động vì cộng đồng, chăm sóc sức khỏe người dân, đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh lây lan mạnh mẽ trong suốt 2 năm vừa qua. Với sự nỗ lực hết mình của toàn bộ hệ thống, Nam Dược hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng, quý nhà thuốc, quý đối tác . . .  để phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.