NAM DƯỢC TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC Y DƯỢC HẢI PHÒNG

Ngày 18/11/2023, bà Lưu Thị Gấm – Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần Nam Dược, đại diện Quỹ học bổng Nam Dược đã trao tặng những suất học bổng ý nghĩa cho sinh viên Khoa Dược học, Đại học Y Dược Hải Phòng.

5 suất học bổng với tổng trị giá 30 triệu đồng dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2022-2023, với mong muốn tiếp sức giúp các em giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, vươn lên cố gắng học tập tốt hơn nữa, tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành người thầy thuốc tương lai.

Cũng tại buổi lễ, đại diện Nam Dược đã tham gia cổ vũ và trao giải cho các tiết mục tài năng của các bạn sinh viên Khoa Dược học, Đại học Y Dược Hải Phòng trong cuộc thi “Dược sĩ toàn năng 2023”. Đây là hoạt động ý nghĩa tri ân các thầy giáo, cô giáo, chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của sinh viên nhà trường.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công ty Cổ phần Nam Dược xin kính chúc toàn thể các thầy, cô giáo trên mọi miền Tổ quốc một sức khỏe dồi dào, một trái tim tràn đầy nhiệt huyết, gặp nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp trồng người vĩ đại!