NAM DƯỢC TRAO TẶNG THIẾT BỊ Y TẾ ĐẾN TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH TẠI NHIỀU TỈNH THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC.

Tiếp tục chuỗi hành động chung tay góp sức với cả nước chống dịch, công ty cổ phần Nam Dược gửi tặng hàng ngàn trang thiết bị y tế level 03 (set bộ đồ bảo hộ phòng dịch) dành cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, góp phần bảo vệ lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm chiến đấu giành lại sự sống cho người bệnh. 

Đại diện Nam Dược trao tặng trang thiết bị y tế cho Sở Y Tế – TP Đà Nẵng

Trong cuộc chiến với dịch bệnh Covid – 19, nếu như những y bác sĩ nơi tuyến đầu là những chiến binh quả cảm nhất thì trang thiết bị bảo hộ y tế chính là những bộ áo giáp giúp bảo vệ những chiến binh ấy trước kẻ thù vô hình. Hiểu được sự khó khăn trong công tác phòng chống dịch, sự cần thiết của trang thiết y tế còn chưa đủ đầy tại các bệnh viện dã chiến, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, Nam Dược ngay lập tức hành động, gửi tặng hàng ngàn Bộ đồ bảo hộ y tế đến các Bệnh viện Dã chiến và Sở y tế các tỉnh, Thành phố như Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương. 

Nam Dược trao tặng trang thiết bị y tế cho Bệnh viện dã chiến Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay, nhiều tỉnh thành đã và đang dần dần nới lỏng sang trạng thái bình thường mới, người dân từng bước quay lại với cuộc sống thường nhật, nhưng dịch bệnh vẫn đang hiện hữu, các y bác sĩ nơi tuyến đầu vẫn đang nỗ lực không ngừng nghỉ cứu chữa cho bệnh nhân nhiễm covid -19. Với hàng ngàn trang thiết bị bảo hộ y tế có tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng, Nam Dược hy vọng góp một phần sức lực của mình cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, góp phần bảo vệ lực lượng tuyến đầu chống dịch yên tâm thực hiện sứ mệnh cao cả của mình. 

Đại diện Nam Dược trao tặng trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Đại Học Y – TP. Hồ Chí Minh

Là đơn vị với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, Nam Dược luôn hướng tới các giá trị vì cộng đồng, san sẻ yêu thương, bảo vệ sức khỏe người dân. Ngay từ thời điểm dịch bệnh bắt đầu bùng phát, Nam Dược đã luôn có những hoạt động vì cộng đồng như gửi tặng trang thiết bị bảo hộ đến y bác sĩ nơi tuyến đầu, dành tặng bộ sản phẩm Ích Nhi tới trẻ em tại khu cách ly, dành tặng bộ sản phẩm Livecool tăng sức đề kháng đến lực lượng tuyến đầu và người dân tại vùng dịch bệnh, ủng hộ quỹ vaccine của UBMTTQ… Nam Dược cam kết luôn tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng với tinh thần chia sẻ và đóng góp tối đa nguồn lực, chung tay cùng cả nước vượt qua đại dịch. 

Nam Dược gửi tặng trang thiết bị y tế đến bệnh viện dã chiến 5B và 5E – tỉnh Bình Dương