Nam Dược tri ân các thầy cô giáo tại Đại học Dược Hà Nội

Sáng 19/11, Ban lãnh đạo cùng các cán bộ quản lý Công ty CP Nam Dược đã về thăm lại mái trường Đại học Dược Hà Nội thân yêu và thăm hỏi, chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đại Diện Nam Dược đã dành tặng những bó hoa tươi thắm tới thầy Hiệu trưởng và các thầy cô giáo trong trường…
sua1
 
Tri ân các nhà giáo dịp 20/11 là hoạt động Nam Dược vẫn thực hiện hằng năm với mong muốn bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng tới các thầy, các cô. Không chỉ tận tình giảng dạy, hướng dẫn kiến thức, xây dựng nền tảng vững chắc để bước vào nghề Dược cao quý, các thầy cô còn là người truyền đam mê với nghề Thuốc, niềm khao khát cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho các Dược sĩ tương lai.
 
sua3
 
Là một trong những công ty dược hàng đầu tại Việt Nam, với sứ mệnh “Thuốc nam cho người Việt”, Nam Dược quy tụ nhiều thế hệ học trò xuất sắc của Đại học Dược Hà Nội. Đó là những dược sĩ đã, đang, sẽ nghiên cứu, phát triển và giới thiệu, phân phối các dược phẩm chất lượng cao, từ nguồn dược liệu sạch, tốt nhất cho sức khỏe tới đông đảo người dân. Càng phát triển vững vàng, Nam Dược càng trân quý những giá trị cội nguồn sâu sắc cũng như những “người lái đò” đã chở mình trên dòng sông tri thức để từ đó không ngừng nỗ lực vươn tới những bến bờ thành công và mang lại giá trị tốt đẹp cho xã hội.
 
sua1
 
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, Nam Dược kính chúc tất cả các thầy cô luôn mạnh khỏe, an vui, giữ mãi bầu nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người và truyền ngọn lửa đam mê nghề Thuốc tới lớp lớp thế hệ sau.