NAM DƯỢC TRI ÂN KHÁCH HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Trong tâm thức mỗi người Việt Nam, Đại lễ Vu lan không chỉ là ngày lễ của riêng Phật giáo mà đã trở thành ngày lễ chung để những người con, người cháu thể hiện tấm lòng hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ. Đây là dịp để mỗi người sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn, gửi gắm tình cảm và hành động đến những đấng sinh thành.

Nhân dịp đặc biệt này, trong những ngày qua, Công ty Cổ phần Nam Dược đã tổ chức hoạt động tặng các phần quà ý nghĩa tới những Đấng sinh thành của các nhà thuốc, khách hàng Vàng & Kim cương trên toàn quốc. Ban Tổng Giám đốc và các Quản lý bán hàng, các TDV đã trực tiếp đến từng nhà thuốc, gặp gỡ và gửi lời tri ân sâu sắc, cùng lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, trường thọ, quây quần bên con cháu!

Tâm ý này thay cho lời cảm ơn chân thành nhất tới các khách hàng thân thiết, đã luôn yêu mến, ủng hộ Nam Dược trong suốt thời gian qua! Sự đồng hành của Qúy khách hàng là nguồn cổ vũ, khích lệ to lớn để Nam Dược tiếp tục nỗ lực, hoàn thiện, mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tiếp tục hành trình tận tâm phục vụ và bảo vệ sức khỏe người Việt!

Công ty Cổ phần Nam Dược kính chúc Quý khách hàng một mùa Vu lan ấm áp, hạnh phúc, trọn vẹn bên gia đình và người thân!

Cùng xem lại một số hình ảnh tặng quà trên toàn quốc dưới đây: