TEAM BUILDING THÁNG 9: NGƯỜI NAM DƯỢC TRÁCH NHIỆM, ĐỒNG LÒNG CÙNG VỀ ĐÍCH!

Trở lại sau kỳ nghỉ lễ Quốc khánh, sáng ngày 4/9/2023, BLĐ và gần 700 CBNV trên toàn hệ thống Nam Dược lại mong chờ tham dự Teambuilding tháng 9, được tổ chức trên nền tảng Hybrid. Trong tiết trời mùa thu mát mẻ, chủ đề “Người Nam Dược trách nhiệm, đồng lòng cùng về đích” được đông đảo anh chị em của đại gia đình Nam Dược đón nhận lần này.

Sau phần Chào cờ, hát Quốc ca, Nam Dươc ca trang trọng, BLĐ và CBNV đã cùng đến với phần chia sẻ của anh Phạm Vũ Phong – Trưởng phòng Cung ứng, xoay quanh một trong những giá trị cốt lõi tốt đẹp của văn hóa Nam Dược: Tinh thần TRÁCH NHIỆM. Với gần 700 CBNV, mỗi thành viên Nam Dược là một mắt xích quan trọng của tập thể, luôn tự ý thức sâu sắc về vị trí và vai trò của mình, chủ động và chịu trách nhiệm tới cùng với mỗi nhiệm vụ được giao. Hội chứng bệnh “không phải lỗi của tôi”, dù biểu hiện ở vị trí nào, cũng có thể gây ra những hậu quả cho cá nhân và cả tập thể. Thay vì đổ lỗi, nói nguyên nhân, mỗi người Nam Dược đã và đang tìm ra những giải pháp khắc phục và giải quyết triệt để vấn đề. Bài chia sẻ ngắn gọn, súc tích, kết thúc ấn tượng với video chia sẻ “ 7 thói quen của người thành công” và những áp dụng trong thực tế, đã mang lại những cảm xúc nhẹ nhàng, sâu sắc trong lòng tất cả người nghe.

Teambuilding tháng 9 mở đầu cho chặng đua nước rút để cán đích, trong đó các chỉ tiêu của tháng 9 là tiền đề và cơ sở quan trọng để tạo đỉnh doanh thu, tạo đà tăng trưởng để thiết lập mục tiêu quý 4. Thay mặt BLĐ công ty, Tổng Giám đốc Hoàng Minh Châu đã điểm nhanh các hoạt động chính trong tháng 8, những mặt đã đạt được và các mặt cần khắc phục trong thàng 9. Trong đó, ông nhấn mạnh và thúc đẩy tiến độ các hạng mục liên quan đến mở rộng dải sản phẩm, tăng cường các hoạt động tri ân, chăm sóc khách hàng, hoàn thiện cơ sở vật chất, kho bãi, cũng như chuẩn bị khai trương các chi nhánh mới trong thời gian tới. Để thực hiện được những kế hoạch đó, bên cạnh tinh thần đoàn kết, đồng lòng của toàn hệ thống, mỗi cá nhân cần phát huy hết tinh thần TRÁCH NHIỆM, đúng với những giá trị cốt lõi mà Nam Dược đã và đang theo đuổi.

 

“Nhân vật của tháng” lần này là Nguyễn Hữu Thuận – TDV tại Huế, thành viên đã gắn bó với Nam Dược gần 10 năm qua. Bằng chất giọng đầy thiện cảm, Thuận đã chia sẻ những cảm xúc chân thành của bản thân khi được là một thành viên của đại gia đình Nam Dược, trải qua những giai đoạn thăng trầm, cũng như đầy đủ những cung bậc cảm xúc: hãnh diện khi gặt hái được những thành tích cá nhân; tự hào khi đại diện cho công ty làm những việc có ích cho cộng đồng; xúc động với tình cảm của Đại gia đình Nam Dược; hay mở mang, học hỏi, tích lũy sau những chuyến đi cùng khách hàng, đồng nghiệp. Bên cạnh đó, Thuận cũng chia sẻ những thói quen của bản thân để gặt hái những kết quả ấn tượng trong công việc, cũng như cuộc sống, là một “nhân viên hạnh phúc” lan tỏa giá trị để làm “khách hàng hài lòng” cùng Nam Dược

Teambuilding tháng 9 kết thúc tốt đẹp với phần giới thiệu nhân sự mới trên toàn quốc, và khoảnh khắc hát vang bài hát Chúc mừng sinh nhật CBNV có sinh nhật trong tháng 9.

Kính chúc Quý khách hàng cùng toàn thể CBNV Nam Dược sẽ cùng nhau bước vào một tháng 9 gặt hái nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa!