TEAMBUILDING THÁNG 11: KỶ LUẬT LÀ SỨC MẠNH – HỢP LỰC CÙNG VỀ ĐÍCH

Sáng ngày 2/11/2023, teambuilding tháng 11 với chủ đề “Kỷ luật là sức mạnh – Hợp lực cùng về đích” đã diễn ra trên nền tảng Hybrid. Đây là sự kiện mà gần 700 CBNV toàn hệ thống mong chờ để khởi động mỗi tháng.

Sau phần Chào cờ, hát Quốc ca, Nam Dược ca trang trọng, BLĐ và CBNV đã cùng đến với phần chia sẻ của hai đại diện Kinh doanh miền Bắc xoay quanh vai trò của yếu tố “Kỷ luật” trong tổ chức. Theo đó, tính kỷ luật cần được duy trì và phát huy ở mỗi cá nhân, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với bản thân, tập thể, và sự thành công của cả doanh nghiệp, tổ chức. Bài chia sẻ ngắn gọn, súc tích thông qua phần trình bày dí dỏm, để lại nhiều ấn tượng trong lòng người nghe. “Kỷ luật chính là tự do” được kết thúc lắng đọng với câu chuyện về cánh diều nhiều cảm xúc.

Thay mặt BLĐ công ty, Tổng Giám đốc Hoàng Minh Châu đã điểm nhanh các hoạt động chính trong tháng 10, những mặt đã đạt được và các mặt cần khắc phục trong tháng 11. Theo đó, với tinh thần đoàn kết và sự kỷ luật của tập thể, tháng 11 với nhiều hoạt động kinh doanh và sự kiện ý nghĩa, chắc chắn các chiến binh Nam Dược sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và cán đích thành công.

Nhân vật của tháng 11 là bạn Trần Văn Cuôl – TDV tại Hậu Giang, thành viên đạt kết quả ấn tượng trong nhiều tháng liên tiếp của chi nhánh miền Tây. Những chia sẻ của Cuôl về cách xử lý với lời “từ chối” của khách hàng: bằng sự quan sát, tinh ý, cũng như cung cấp cho khách những giá trị, thông tin về thị trường, sản phẩm,… là những “bí quyết” để “chốt” được nhiều đơn, cũng như xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mỗi khách hàng. Đặc biệt, câu chuyện của Cuôl và tinh thần đoàn kết của người Nam Dược cuối chương trình đã mang đến những cảm xúc khó quên và ý nghĩa cho tất cả thành viên Đại gia đình Nam Dược.

Teambuilding tháng 11 kết thúc tốt đẹp với phần giới thiệu nhân sự mới trên toàn quốc, và khoảnh khắc hát vang bài hát Chúc mừng sinh nhật CBNV có sinh nhật trong tháng 11.

Kính chúc Quý khách hàng cùng toàn thể CBNV Nam Dược sẽ cùng nhau bước vào một tháng 11 gặt hái nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa!