THẮP SÁNG ƯỚC MƠ NHỮNG DƯỢC SĨ TƯƠNG LAI TẠI CAO ĐẲNG DƯỢC TRUNG ƯƠNG HẢI DƯƠNG

Sáng ngày 25/10/2023, đại diện Công ty Cổ phần Nam Dược đã tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 và trao những suất học bổng ý nghĩa cho sinh viên Trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương.

Thành lập từ năm 1965, tới nay, trải qua chiều dài gần 60 năm phát triển, Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương là mái nhà của nhiều thế hệ cán bộ, giáo viên, sinh viên, hăng say công tác, học tập, rèn luyện, góp phần tích cực vào sự phát triển chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Trong không khí trang trọng của Lễ khai giảng, ông Phạm Quang Hòa – Giám đốc kinh doanh miền Bắc đã trao tận tay 05 suất học bổng, cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học, có thành tích xuất sắc trong năm học trước. Với mong muốn tiếp sức các em giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, vươn lên cố gắng học tập tốt hơn nữa, các suất học bổng là tâm ý của Nam Dược, hỗ trợ các em tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành người thầy thuốc tương lai.

 Nhân dịp năm học mới, xin kính chúc toàn thể các thầy, cô giáo và các em sinh viên của Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương luôn mạnh khỏe, đạt thành tích cao trong học tập và giảng dạy!