TIẾP TỤC KHAI TRƯƠNG SHOWROOM DƯỢC LIỆU QUÝ NAM DƯỢC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 Định hướng trở thành thương hiệu Dược liệu quý uy tín hàng đầu Việt Nam, nơi quý khách hàng khắp mọi nơi có thể an tâm mua dùng các sản phẩm dược liệu quý chất lượng, Nam Dược tiếp tục khai trương showroom Dược liệu quý tại Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng Việt. Sáng nay, 16/12/2022, Showroom Dược liệu quý Nam Dược khai trương tại địa chỉ 261 Nguyễn Văn Trỗi – P.10 – Q. Phú Nhuận – TP. HCM.
Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty cùng các đối tác, chuyên gia và khách hàng.
 Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Hoàng Minh Châu – Tổng giám đốc Công ty CP Nam Dược chia sẻ: Năm 2022 cũng là năm ghi dấu đáng nhớ khi Nam Dược là một trong số ít công ty đạt thương hiệu quốc gia và là top 5 công ty Đông Dược uy tín Việt Nam.Với hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực Đông Dược, Nam Dược là một trong số ít các doanh nghiệp tiên phong đầu tư xây dựng, phát triển thành công vùng trồng Dược liệu đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO. Với thế mạnh cốt lõi trong lĩnh vực nghiên cứu, chuẩn hóa về Dược liệu từ đội ngũ nhân sự là các Dược sỹ giàu kinh nghiệm, kết hợp cùng các chuyên gia và các nhà sản xuất dược liệu hàng đầu thế giới, Nam Dược phát triển thành công thương hiệu Dược Liệu Quý Nam Dược.
 Là thương hiệu tiên phong chuẩn hóa dược liệu quý, mang tới điểm đến uy tín cho người tiêu dùng khi tìm mua sản phẩm dược liệu quý để sử dụng hay làm quà biếu tặng đối tác, Dược liệu quý Nam Dược tự tin chất lượng sản phẩm với nguồn gốc rõ ràng như:
✔️Đông trùng hạ thảo nuôi trồng từ giống Cordycep Militaris chọn lọc cho hàm lượng dược chất quý tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên.
✔️Hồng sâm KGC, Daedong, KGS nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc
✔️Saffron với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Iran
✔️Nhung hươu với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Siberia, Nga
✔️Nấm lim xanh, Linh chi đỏ được nuôi trồng và thu hái tại Tây Nguyên, dựa trên đề tài Nghiên cứu khoa học và công nghệ cấp Quốc gia về Nấm linh chi
✔️Tam thất nhập khẩu trực tiếp từ Châu Văn Sơn, Vân Nam
✔️Nam Dược Tửu với quy trình ngâm rượu chuẩn hóa cùng những dược liệu quý như đông trùng, hồng sâm, nhung hươu . . .
Tầm nhìn trở thành chuỗi bán lẻ Dược liệu quý hàng đầu Việt Nam, nơi mà người tiêu dùng có thể yên tâm chọn mua những dòng sản phẩm Dược liệu quý cao cấp. Trong thời gian tới, Dược liệu quý Nam Dược sẽ trở thành điểm đến tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn Dược liệu quý
Mời bạn đến Showroom Dược liệu quý Nam Dược để tham quan & trải nghiệm sản phẩm!